Chào mừng bạn đến với Ketoanmay!

Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết (“Dịch vụ”!) trên blog Ketoanmay.com.vn. Dịch vụ được cung cấp bởi Thế Dương (“Ketoanmay”) có trụ sở tại 088 Pham Ngoc Thach, Hà Nội, HN 100000, Việt Nam.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của blog này, bạn đang đồng ý với các điều khoản tại đây. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Bản quyền

Các bài viết của Ketoanmay.com.vn được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, tôi xin có một vài chia sẻ liên quan đến bản quyền nội dung tại Ketoanmay.com.vn nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Quy định chia sẻ bài viết

  1. Blog Kế toán máy giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Ketoanmay.com.vn vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ Blog Kế toán máy.

Bản quyền Video/logo/banner/ấn phẩm in ấn

  • Tất cả các ấn phẩm đa phương tiện quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog. Cụ thể là Video, Banner, Hình minh họa, Logo… đều được sử dụng độc quyền tại Blog Kế toán máy.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên. Không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào. Nên việc chấp hành các quy định  là một cách tôn trọng Ketoanmay.com.vn.

Trân Trọng!