www.ketoanmay.com.vn (Kế toán máy chấm com chấm vi en, KeToanMay Blog) là:

Một blog kế toán máy là nơi chia sẻ, giao lưu những mẹo vặt, thủ thuật sử dụng các loại phần mềm kế toán và phần mềm quản lý nguồn lực tại Việt Nam.

Nơi tổng hợp, phân tích, đánh giá những tính năng nổi bật, tiện ích cho cộng đồng người dùng, sinh viên, kiểm toán, quản lý…

Kế toán máy

Là một môn học bắt buộc trong các trường đào tạo về tài chính kế toán

Là công cụ hiệu quả trong việc quản lý tài chính kế toán cho các đơn vị

Kế toán máy là: Làm kế toán trên máy tính: Là dùng máy móc,máy tính để hỗ trợ, thay thế 1 phần công việc của người làm kế toán tài chính cho một doanh nghiệp hoặc một tổ chức xã hội. Một chương trình làm kế toán máy là một phần mềm dùng để làm công việc kế toán. Để có một chương trình kế toán máy thì phải lập trình bằng một ngôn ngữ lập trình nào đó. Các ngôn ngữ lập trình cơ sở dữ liệu như: Ms Excel, Ms Access, Visual Basic, Visual Foxpro, Visual C#, SQL server và Oracle đều có thể lập được một chương trình phần mềm kế toán.
Thông thường để xây dựng phần mềm kế toán cho các công ty lớn người ta thường dùng Oracle và SQL server. Để lập chương trình kế toán máy vừa và nhỏ nên dùng Ms Access, Visual Basic, Visual Foxpro, còn để học cách lập chương trình kế toán máy nên dùng Ms Excel vì khi chương trình chạy, ta có thể thấy rõ từng bước mà chương trình chạy như thế nào (qua các phần kết nối, công thức…), ngoài ra, các câu lệnh Visual Basic for Application của Ms Excel rất giống với Visual Basic, Visual C# là ba ngôn ngữ lập trình cơ sở dữ liệu được ưa chuộng hiện nay.Kế toán máy là Làm kế toán trên máy tính
Mời bạn tham gia viết bài trên blog: Nếu bạn là người dùng bất kỳ một phần mềm quản lý tài chính kế toán nào, bạn cảm thấy am hiểu và nắm sâu về nó, muốn chia sẻ những kiến thức, thủ thuật, mẹo vặt trong việc sử nó. Đừng ngần ngại tham gia viết bài ngay trên blog này. Hãy liên hệ [email protected] hoặc comment ở bất kỳ bài viết nào bạn đọc được, tôi sẽ liên lạc lại ngay và cấp tài khoản cho bạn!