Download winrar full mới nhất cập nhật thường xuyên

WinRAR là gì?

Download winrar. WinRAR là phần mềm nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển, bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Đây là phần mềm thương mại. Đây là phần mềm nén file. Giải nén file phổ biến nhất hiện nay.download winrar moi nhat

WinRAR có các đặc trưng sau:

  • Hỗ trợ hoàn toàn việc nén thành các tập tin có định dạng phổ biến là RAR và ZIP. Đồng thời giải nén các tập tin nén có định dạng: ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, EXE, 7z, và Z.
  • Có khả năng tạo ra các tập tin tự giải nén và các tập tin gộp.
  • Sở hữu khả năng mã hóa (tùy chọn) với tiêu chuẩn AES 128-bit.

Có thể nói. Hiện nay WinRAR cùng với Unikey là 2 phần mềm phổ biến nhất. Được cài đặt trên tất cả các máy tính tại Việt Nam. 

Download winrar full mới nhất tại blog phanmemgiainen.com

Phiên bản WinRAR mới nhất vào thời điểm tôi viết bài này là WinRAR 5.50 beta 6.

Một trong các tính tôi thường xuyên sử dụng đó là tạo file nén tự bung.

WinRar hỗ trợ tạo các File nén tự bung (đuôi exe). Tạo các file đó như sau :

Đầu tiên click phải tại file hoặc folder muốn tạo rồi chọn Add to Archive. Sau đó tick vào Create SFX archive. Muốn File nén tự bung đó khi chạy sẽ tới nén vào một thư mục nào đó thì phải làm tiếp như sau :

Chọn Tab Advanced rồi chọn SFX options… Sẽ có 1 bảng xuất hiện, trong ô Path to extract bạn gõ tên thư mục muốn tới. (Các bạn có thể vào thư mục đó. Rồi trên thanh địa chỉ các bạn chỉ cần copy địa chỉ của thư mục là xong).

Sau đó nhấn OK là sẽ có 1 file *.exe được tạo. (Chú ý :  Nếu các bạn muốn làm 1 loạt các file SFX thì đều phải làm như vậy không ăn bớt công đoạn được. Chỉ có thể bớt công đoạn gõ địa chỉ cần tời bằng cách tick vào Save curent settings as default).

Trong SFX options\ Modes . Bạn có thể đặt chế độ Overwrite All file để khi chạy sẽ đè lên file cũ (nếu có) . Và chọn Hide All cho chương trình đó chạy ngầm luôn (he he trò này cực hay đó).

Còn rất nhiều thủ thuật WinRAR các bạn có thể xem thêm tại blog: www.phanmemgiainen.com (Phần mềm giải nén) với các từ khóa: Tải winrar full, Cách giải nén, Cách nén file, Winrar 5.60, Tải WinRAR 6

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.