Download iTools tiếng anh v3.4.1.0

Download-iTools-tieng-anhiTools là một lựa chọn miễn phí thay cho iTunes. Download iTools tiếng anh. Đây là một giải pháp đơn giản và hoàn chỉnh để quản lý iPad, iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Nếu bạn đã trải qua các bước của iTunes. Bạn sẽ không bị mất phương hướng với iTools. Phần mềm kết hợp các tính năng chính của iTunes. Phong cách cũng tương tự như với một thanh menu ở bên trái.

Download iTools tiếng anh

Mediafire: iToolsENSetup_3.4.1.0 20,5 MB

Box.com: iToolsENSetup_3.4.1.0 20,5 MB

Google Drive: iToolsENSetup_3.4.1.0 20,5 MB

Với iTools, bạn có thể truy cập toàn bộ hệ thống tập tin của iDevice của bạn từ máy tính. Mà không cần phải dùng đến iTunes. Phần mềm này cho phép bạn quản lý thư viện hình ảnh. Đồng bộ nhạc, video và hình ảnh với thiết bị Apple của bạn. Cắt và tạo nhạc chuông. iBook cũng được hỗ trợ.
Bản thân mình thường xuyên sử dụng iTools để chép nhạc, video. Làm nhạc chuông cho iphone. Ngay khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dễ dàng gỡ iTools ra bởi một thao tác đơn giản.

Download-iTools-tieng-anh

Download iTools tiếng anh

Dùng iTools chép nhạc vào ios. Chép hình ảnh, copy video vào iphone bằng iTools.
Một tính năng khác của iTools. Là khả năng quản lý và chỉnh sửa tất cả nội dung của danh bạ, tin nhắn, ghi chú, lịch và lịch sử cuộc gọi của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho iTunes. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh và xuất sắc từ những người ở Hồng Kông (Trung Quốc).

Tính năng và điểm nổi bật của iTools

  • Dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng MP3, chép nhạc qua lại giữa thiết bị iOS và máy tính.
  • Quản lý icon ứng dụng, quay phim, chụp ảnh màn hình thiết bị từ máy tính.
  • Làm sạch các tập tin rác từ iDevice của bạn.
  • Quản lý danh bạ và tin nhắn SMS.
  • Chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị (copy từ iDevice sang iDevice khác).

iTools được cấp phép như là miễn phí cho hệ điều hành Windows (32-bit và 64-bit). Đến các công cụ cho iphone mà không có hạn chế. iTools 3.4.1.0 có sẵn cho tất cả người sử dụng phần mềm như là một tải về miễn phí (freeware).

Tải iTools Download tiếng anh cho win 7, win8, win 10. iTools Download cho ios 7, Download iTools cho ios 8, Download iTools cho ios 9,Download iTools cho ios 10, Download iTools cho ios 11. iTools full 64bit, iTools full 32bit.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.