Download iTools 4.2.3.6 cho iOS windows 10

Hey, thân chào mọi người. Mới đây thinkskysoft vừa tung ra bản cập nhật 4.2.3.6 cho phần mềm iTools. Download iTools 4.2.3.6 cho Windows 10 và iOS 10 của bạn.iTools 4.2.3.6 download-itools-moi-nhat

Tải về phiên bản iTools mới nhất để quản lý file dữ liệu cho iDevice của bạn. Đam mê iphone, đam mê iOS, đam mê iTools.

iTools 4.2.3.6 cho iOS windows 10

Link Google DriveiTools 4.2.3.6

Direct Link: iTools 4.2.3.6iTools 4.2.3.7 ;

Đam mê là thực hiện dù mệt mỏi, là theo đuổi dù chông gai. Và là thứ phải giữ lấy dù bị dòng đời xô đẩy. Có người từng nói rằng: “Cuộc đời nhất định phải theo đuổi thứ gì đó và khi tìm ra nó. Bạn sẽ có câu trả lời.” Chúng ta có thể gọi một cách xa xỉ là đam mê. Tại sao lại xa xỉ? Vì để tìm được nó đã khó, có được nó, giữ được nó lại càng khó hơn. Nói đơn giản là bạn phải nỗ lực rất nhiều. Ngày còn đi học ước mơ của tôi là giáo viên dạy văn.

Tải iTools tiếng Anh mới nhất

Tôi thích cảm giác đứng trên bục giảng. Nói những phân tích của bản thân về các tác phẩm văn học. Nhưng tôi thi trượt đại học. Tôi đi kiếm việc làm thêm, và nghĩ sẽ ôn thi lại năm sau. Nhưng cũng chỉ được vài tháng. Tôi lại xách hồ sơ đi nộp nguyện vọng ngành Quản trị kinh doanh trường khác.

Đậu nguyện vọng, tôi xây dựng mục tiêu trở thành nhân viên kinh doanh giỏi. Nhưng đến năm thứ ba. Tôi lại chọn chuyên ngành marketing vì tôi thích môn Nghiệp vụ Quảng cáo và tiếp thị. Đến khi ra trường, tôi nhảy việc liên tục, chỗ làm lâu nhất được 5 tháng. Tôi cứ loay hoay giữa các công việc: thư kí, nhân viên kinh doanh. Hay nhân viên chăm sóc khách hàng, bán hàng, chăm sóc website và công việc hiện giờ là kế toán. Nhưng sau một ngày đi làm, dù công việc văn phòng, lương ổn, tôi vẫn luôn thấy mệt mỏi. Và đôi lúc, cứ nghĩ rốt cuộc bản thân cứ đi làm đi làm mãi vậy sao? Giờ mình đang đi làm. Công việc ổn định, rồi sẽ gặp gỡ ai đó, rồi hẹn hò và kết hôn. Chỉ vậy thôi sao?

Tôi bắt đầu nhìn lại bản thân. Xem tôi thích gì, muốn gì và tôi có thể làm gì, tự tin làm tốt việc gì. Câu trả lời là viết bài. Dù một ngày mệt mỏi thế nào, tối đi cà phê cùng con bạn thân. Viết bài chuẩn SEO, bài sales page( công việc của bạn tôi là Content marketing). Thế là t hấy thoải mái, vui vẻ. Tôi nghĩ, đam mê của bản thân là viết. Nên mục tiêu của tôi là trở thành Coppywriter giỏi, được tham gia viết quảng cáo, kịch bản… và kiếm tiền mua những thứ mình thích, đi du lịch nước ngoài.

Cái hành trình ngỡ dài mà viết ra chưa đầy trang giấy này có thể sẽ còn nữa. Vài năm tới, tôi có thể nhận ra đam mê khác nữa. Nhưng, vẫn là chữ nhưng, với khả năng hiện giờ. Có lẽ chỉ đủ để làm cộng tác viên viết bài của các website. Trên facebook thường có những hình ảnh, câu văn kiểu: Hãy sống với đam mê. Là chính mình, hãy làm công việc mình thích… Tôi đồng ý, cần chọn lựa để sống không uổng phí. Vấn đề là bạn cần có tư cách để chọn lựa. Tôi đang cố gắng làm tốt công việc của mình mỗi ngày. Tìm cách làm mới nó mỗi ngày để có thêm động lực và học ngoại ngữ, học về viết bài.

Tìm được đam mê không có nghĩa là lao vào nó ngay tức khắc. Hãy thực hiện nó khi bạn sẵn sàng. Giữ lấy đam mê, theo tôi, là chỉ cần mỗi sáng thức dậy. Thấy bản thân tiến đến gần nó, dù chỉ là chút ít. Vẫn khá hơn là thấy bản thân chơi vơi, phải không nào?

Download iTools 4.2.3.6 full, tải iTools 4.2.3.6 tiếng anh. tải iTools 4 Win 10

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.