Download iTools 4.2.2.5 Phần mềm kết nối iPhone với máy tính

Kính thưa các bạn. Tất cả người dùng iOS nói chung và người dùng iPhone, iPad và iPod Touch nói riêng. Đều mong muốn có được một phần mềm quản lý thiết bị iOS hiệu quả. Trong rất nhiều phần mềm từng được phát triển và ứng dụng, thì iTools là một trong những ứng dụng quản lý file iphone tốt nhất. Cùng với iTunes chính chủ từ Apple. Thì phần mềm iTools chính là một phần quan trọng không thể thiếu được với các iFan. Hiện bạn có thể tải iTools 4 2017 miễn phí trên Ketoanmay.com.vn để sử dụng.Download iTools 4.2.2.5

iTools hoạt động kèm với iTunes. Tuy nhiên cũng có thể hoạt động độc lập. Công cụ quản lý, kết nối thiết bị IOS với Windows hàng đầu hiện nay. Bạn nên cài đặt song song iTunes và iTools để sử dụng công cụ iTools hiệu quả trên máy tính của mình.

iTools là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện. Chẳng hạn như iBook, ảnh và các tài liệu khác trêm các thiết bị iOS như iPhone. iPad và iPod. Thực hiện truy cập và chỉnh sửa các dữ liệu dễ dàng. Với iTools bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, iTools 2017 còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác cho bạn nhưng tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống….

Download iTools 4.2.2.5 cho windows

Link Google DriveiTools 4.2.2.5

Direct Link: iTools 4.2.2.5

iTools là một trong những công cụ được sử dụng trên dòng iPhone, iPad ứng dụng hệ điều hành iOS. iTools với những ưu điểm thông minh, vượt trội. Đặc biệt là khả năng kết nối với máy tính một cách mạnh mẽ. Cho tốc độ quản lý, chia sẻ, truyền dữ liệu nhanh chóng. Giúp bạn bảo mật dữ liệu một cách an toàn, tiện lợi hơn.

Phần mềm iTools được phát hành bởi Thinkskysoft – Bạn có thể sử dụng iTools miễn phí. Phiên bản iTools pro (trả phí) cho phép người dùng update tự động. Quay trở lại với iTools. Nó giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động, thông tin của các thiết bị iOS hiện nay như:

  • Sao chép
  • sao lưu
  • chỉnh sửa
  • chuyển đổi
  • phục hồi

iTools đều làm rất tốt, rất xuất sắc. Bạn có thể tải iTools để sao lưu sử dụng iphone. Hay chỉnh sửa, chuyển đổi dữ liệu sang các thiết bị iOS khác. Xem video hướng dẫn cài đặt iTools 4
One Response

  1. Nguyễn Văn Nam 02/04/2018

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.